In bài này

Tạo các mẫu tóc đẹp dành cho những bạn nữ có khuôn mặt dài

Viết bởi Super User. Posted in Tư vấn

Những bạn nữ có gương mặt gầy hoặc quá dài rất khó tạo dáng kiểu tóc, với những mẫu tóc thường thì rất dễ “nhấn mạnh” khuyết điểm đó với người đối diện. Bí quyết tạo ra sự hài hòa cho dạng khuôn mặt này là những kiểu tóc quăn bồng bềnh, có bề dày hai bên nhằm tạo "cảm giác ảo", khiến người đối diện thấy gương mặt bạn thật đầy đặn. Đến với dịch vụ cắt tóc nữ của Định salonchúng tôi sẽ giúp bạn tạo được những mẫu tóc thời trang và che được khuyết điểm ấy.
Với những kiểu tóc quăn, chuyên gia làm tóc thường tạo ra những gợn tóc thả nhẹ hai bên. Với một gương mặt hơi gầy và cằm nhọn, không nên tạo gợn to ở phần trên, sau đó nhỏ và nhọn dần phần đuôi tóc. Khi tạo lọn nên áp dụng cách chải ngược ra để tạo cảm giác "mở rộng" gương mặt.
 
Bạn có thể không cần chải tóc quăn thành lọn mà chỉ cần chải tạo sóng để lớp tóc bên trong ôm lấy lớp tóc ngoài. Tóc hất ngược ra sau một cách thoải mái, giúp cho chiều dài gương mặt như được rút ngắn lại.
 

Nếu không dùng lược ống để tạo lọn hoặc chải tóc tạo sóng, bạn cũng có thể chọn giải pháp bóp mouse để phần tóc hai bên bồng lên, buông thả một cách tự nhiên. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp trẻ trung, đồng thời có thể cải thiện cảm giác dài và nhọn của khuôn mặt.

Với một gương mặt kém đầy đặn, không nên chải ngôi giữa vì sẽ tố giác khuyết điểm của khuôn mặt dài hoặc gầy một cách rất rõ ràng. Vì thế khi tạo kiểu tóc, chỉ nên chải ngôi lệch về một bên. Nếu là tóc thẳng, bạn có thể cắt mái ngắn